Cà phê Chiềng Ban

CÀ PHÊ CHIỀNG BAN - SƠN LA

Cà phê Arabica trồng tại Sơn La từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, dưới thời Pháp thuộc. Đến nay, cà phê Chiêng Ban - Sơn La đã có lịch sử tồn tại hơn 100 năm. Không thua kém gì chất lượng các loại cà phê thu hoạch tại các vùng nguyên liệu nổi tiếng khác, cà phê Sơn La mang hương vị đậm đà với hậu vị dài lâu, đậm đà lôi cuốn.

Vùng đồi núi Tây Bắc có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mùa khô không rõ rệt còn mùa đông thì kéo dài, lượng mưa lớn và chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc. Hơn nữa, thổ nhưỡng ở đây không phải là loại đất đỏ Bazan màu mỡ cho cây cà phê phát triển, độ cao thì không mấy lý tưởng như các tỉnh Tây Nguyên. Song cà phê Sơn La lại thích nghi rất tốt trên loại đất đỏ vàng ở đây, một lợi thế thuận lợi để cà phê Arabica sinh sôi, phát triển, đem lại chất lượng cao.

Cà phê Chiềng Ban

Cây cà phê Sơn La vài chục năm tuổi sở hữu thân to, tán rộng, sức sống mãnh liệt, dù cho quá trình chăm sóc, người nông dân tưới rất ít nước. Còn nước cà phê Sơn La có màu nâu cánh gián, vị thì chua thanh, đắng nhẹ, hậu vị ngọt ngào, thơm hương trái cây đặc trưng của vùng đồi núi cao nguyên Sơn La hùng vĩ. Đây là một loại cà phê nguyên liệu chất lượng tốt được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn gia công.

---------

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tham khảo các sản phẩm của Gia Công Cafe vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

- Email: info@giacongcafe.vn

- Hotline: 090 871 2020

Cà phê Chiềng Ban


Cà phê Khe Sanh

Cà phê Khe Sanh

Cà phê Khe Sanh - Quảng Trị đặc trưng với loại cà phê Arabica có vị chua thanh đặc biệt, vị đắng dịu nhẹ còn phần hậu vị thì ngọt ngào, lưu luyến khó tả. Bởi vậy mà bất kì ai đã từng nhâm nhi tách cà phê loại này đều có một dấu ấn khó quên và dễ dàng phân biệt được với các loại cà phê khác.

Cà phê Lào

Cà phê Lào

Cà phê Lào chủ yếu được trồng trên vùng đất núi lửa cao nguyên Bolaven, nơi có đủ điều kiện về địa hình, khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp với sự phát triển của những cây cà phê Arabica Typica. 

Cà phê Cầu Đất

Cà phê Cầu Đất

Cà phê Cầu Đất - Lâm Đồng nổi tiếng với nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam nhờ sở hữu những lợi thế về độ cao và điều kiện khí hậu hoàn hảo cho sự phát triển của cây cà phê. 

Cà phê Buôn Ma Thuột

Cà phê Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Vùng chuyên canh cà phê Robusta của Việt Nam và toàn thế giới, luôn đi đầu với các sản phẩm cà phê chất lượng, mang những đặc trưng riêng biệt của vùng cao nguyên Tây Nguyên. Đó là lý do lý giải tại sao thương hiệu này đã trở nên cực kì nổi tiếng đến vậy. 

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn