Xay và tư vấn phối trộn cà phê

XAY CÀ PHÊ VÀ TƯ VẤN PHỐI TRỘN

Để có một loại cà phê bột mang hương vị riêng, đậm đà và đúng gu thì việc phối trộn với tỉ lệ như thế nào là cực kì quan trọng. Công đoạn xay và phối trộn diễn ra sau khi rang gia công, tận dụng được hết những ưu điểm của mỗi loại cà phê và mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Tỉ lệ phối trộn là bí quyết, bí mật riêng của từng thương hiệu cà phê khác nhau, là điểm đặc biệt để thu hút và giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, để có được một công thức phối trộn phù hợp đó mới là vấn đề băn khoăn của các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh. Vậy làm thế nào để có một loại cà phê bột chuẩn vị, đủ hương, đủ sắc?

Đến với chúng tôi, khách hàng được lựa chọn tỉ lệ phối trộn hoặc được tư vấn phối trộn theo tỉ lệ tốt nhất, đảm bảo mang đến hương vị cà phê chất lượng theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn đóng gói, bao bì và vận chuyển đến đúng địa chỉ của khách hàng, cam kết thành phẩm như nguyện vọng. Dịch vụ rang xay ưu việt và tư vấn phối trộn đặc biệt của chúng tôi giúp:

1. Kiểm soát độ mịn của hạt cà phê khi xay

Khi xay cà phê, việc kiểm soát độ mịn của hạt xay rất quan trọng. Độ mịn khi xay ảnh hưởng đến độ thẩm thấu, chiết suất tinh chất và tốc độ của dòng nước nóng chảy qua bột cà phê. Mỗi loại độ mịn khác nhau sẽ được sử dụng cho mỗi loại dụng cụ pha chế khác nhau. Khi không kiểm soát được quá trình xay sẽ khiến hạt bị ma sát cao làm cà phê bị cháy, cỡ hạt không đều thì công đoạn pha chế cũng bị ảnh hưởng. Độ mịn cũng ảnh hưởng đến chất lượng của thức uống do người làm Barista pha chế. Cà phê không đồng đều sẽ dấn đến khó căn chỉnh khối lượng, thời gian, hàm lượng tinh chất, làm giảm hiệu suất công việc của người barista, giảm chất lượng sản phẩm cuối cùng. 

Xay và tư vấn phối trộn cà phê

2. Phối trộn và tư vấn phối trộn tạo nên sản phẩm độc đáo, duy nhất

Mỗi giống cà phê, được trồng tại mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những đặc trưng rất khác nhau. Việc phối trộn đem lại các ưu điểm của mỗi loại cà phê và mỗi vùng miền. Tuỳ theo cách phối trộn mà gu cà phê của mỗi barista, mỗi quán hoặc mỗi thương hiệu đều có sự độc đáo khác nhau. Trong quá trình phối trộn, việc gia giảm các thành phần cà phê khác nhau để ra được những sản phẩm rất riêng, rất đặc biệt và không bị trùng lặp hoặc không bị đồng nhất hương và vị như cà phê sản xuất công nghiệp hàng loạt.

- Tỷ lệ "vàng" trong cách phối trộn để có được hương vị cà phê đậm đà, thơm ngon và sẽ đặc sánh, cho nhiều bọt khi đánh lên là:

  • 30% loại cà phê Arabica.
  • 40% loại cà phê Robusta.
  • 30% loại cà phê trung hòa giữa Arabica và Robusta.

- Tỷ lệ phối trộn cà phê dành cho phái mạnh, những người ghiền cà phê là: 60% Robusta, 30% Arabica, 10% Cacao.

- Tỷ lệ phối trộn cà phê dành cho phái nữ nhẹ nhàng: 50% Arabica, 20 – 30% Robusta, 10 – 20% Cherry, 10% Cacao.

Tỷ lệ phối trộn cà phê dành cho những bạn trẻ để giải khát có thể sử dụng công thức: 50% Robusta, 40% Cherry, 10% Cacao. Hoặc 40% Arabica, 30% Robusta, 20% Moka, 10% Cacao.

Xay và tư vấn phối trộn cà phê

---------

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tham khảo các sản phẩm của Gia Công Cafe vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

- Email: info@giacongcafe.vn

- Hotline: 090 871 2020

Xay và tư vấn phối trộn cà phê


Cung cấp cà phê nhân (Green Bean)

Cung cấp cà phê nhân (Green Bean)

Cung cấp cà phê nhân, cà phê thô, cà phê nguyên liệu từ các vùng chuyên canh cà phê nổi tiếng với số lượng lớn. Đóng gói, vận chuyển, giao hàng trong nước và quốc tế theo yêu cầu.

Đóng gói bao bì và vận chuyển

Đóng gói bao bì và vận chuyển

Nhận sản xuất và đóng gói thành phẩm theo đơn hàng yêu cầu của từng quý khách hàng về bao bì, nhãn mác, thương hiệu các loại thành phẩm cà phê sau khi rang xay.

Rang gia công cà phê

Rang gia công cà phê

Công nghệ rang Hot Air ưu việt, rang hạt cà phê chín đều mà không bị cháy khét được theo dõi và khống chế nhiệt độ theo từng mẻ rang. Đồng thời kiểm soát quá trình tạo hương, độ chua, vị đắng trong từng hạt cà phê thơm ngon. 

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn