Công nghệ
CÔNG NGHỆ HOT AIR KHÍ NÓNG HỒI KHÍ
Ưu điểm công nghệ rang cà phê bằng khí nóng:
1. Cà phê chín đều, giữ nguyên mùi vị: Công nghệ này sử dụng nhiên liệu gas để tạo khí nóng làm chín đều hạt cà phê, đồng thời giữ được hương vị đặc trưng riêng.
2. Loại bỏ vỏ lụa và khói: Hệ thống quạt hút loại bỏ vỏ lụa, bụi khi rang để tránh bị tắc nghẽn; và tác dụng đẩy khói ra ngoài để hạt cà phê không bị ám khói và cho hương vị tốt nhất.
3. Làm nguội cà phê nhanh: Lồng rang có lớp đệm khí, giúp hạt cà phê tiếp xúc đều với nhiệt và chín đều từ trong ra ngoài. Hệ thống rang kiểm soát được nhiệt độ rang và quá trình tạo hương, độ chua, vị đắng trong cà phê. Hệ thống đảm bảo làm nguội cà phê nhanh nhất để ngăn chặn tình trạng cà phê quá nhiệt khi đã ngừng rang.
4. Thân thiện với môi trường: Công nghệ khí nóng tiết kiệm nhiên liệu, chu trình khép kín giúp tăng hiệu quả truyền nhiệt. Kiểm soát lượng khí CO2, NO2 được tạo ra trong quá trình rang và hạn chế tối đa tạp khí.