Rang gia công cà phê

RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ

Rang gia công cafe

Các phương pháp rang cũ hoặc phương pháp cổ điển như chảo rang, trống rang trên lửa hoặc than, hoặc các hệ thống cơ khí máy móc thô sơ tự lắp đặt thường bị chung đặc điểm là thành phẩm cà phê hạt rang không tối ưu, bị ám khói, bị khét, hạt chín không đều hoặc có hạt cháy, mùi và vị bị ảnh hưởng bởi tạp chất sinh ra trong quá trình rang. Dẫn đến thành phẩm thiếu sức cạnh tranh, đang bị thị trường từ bỏ.

Tại giacongcafe.vn chúng tôi đang sử dụng công nghệ rang Khí nóng Hồi khí (Hot Air). Công nghệ ưu việt và hiện đại nhất hiện nay, giúp cho thành phẩm cà phê hạt rang của chúng tôi có ưu điểm vượt trội. Thành phẩm cà phê hạt rang bằng công nghệ Hot Air giữ được những tinh hoa quý giá của hạt cà phê. Tối ưu được tinh chất tích luỹ vào trong hạt cà phê nhân qua các công đoạn thu hái và lựa chọn quả cà phê chín đỏ trên cây, sơ chế thủ công tỉ mẩn để những tinh tuý trên thịt quả ngấm vào hạt cà phê nhân, rất tốn thời gian và công sức.

 

Hệ thống rang Khí nóng thu hồi khí (Hot Air) Buhler

Công nghệ Hot Air ưu việt giúp :

- Kiểm soát và tối ưu việt nhiệt độ rang. Giúp cho ra những mẻ rang khác nhau có chất lượng đồng nhất.

- Nhiệt độ giữ đều, lồng rang được luân chuyển khí nóng liên tục, được khuấy đảo liên tục đều đặn nên kiểm soát tốt chất lượng mẻ rang. Giúp hạt rang trong mẻ rang đồng nhất về độ chín, màu sắc, mùi và vị.

- Công nghệ Hot Air với nhiều mức nhiệt độ khác nhau giúp tạo ra nhiều mức độ chín khác nhau, tạo ra thành phẩm đáp ứng được nhiều gu uống cà phê khác nhau trên thế giới. (Gu Ý, Gu Pháp, Gu Mỹ, Gu Việt Nam)

- Trong quá trình rang, lớp vỏ lụa của cà phê nhân được hút ra ngoài, giúp hạt rang không bị cháy khét và không bị ám khói

- Các loại khí sinh ra trong quá trình ra cũng được triệt tiêu triệt để (khí NO, CO2 và tạp khí) giúp hạt rang giữ nguyên được mùi và vị.

- Làm nguội nhanh: Hệ thống đảm bảo làm nguội nhanh, giúp hạt rang không bị quá nhiệt khi rang xong.

Rang gia công cafe

Với chuyên môn chuyên sâu về công nghệ hiện đại kết hợp với kỹ thuật rang lành nghề, và kinh nghiệm lâu năm của người nghệ nhân chuyên rang cà phê. Chúng tôi đảm bảo cung cấp được thành phẩm cà phê hạt rang có nhiều ưu việt nhất, giữ được những tinh chất tinh tuý và quý giá của hạt cà phê. Mang lại ly cà phê thơm ngon, đúng gu, chuẩn vị. Giúp tối đa hoá lợi ích cho đối tác và cả người tiêu dùng cuối cùng. Chúng tôi cam kết cùng với quý đối tác, quý khách hàng cùng nhau phụng sự người tiêu dùng bằng cả đam mê và tình yêu nghề nghiệp, trách nhiệm của người kinh doanh và niềm cảm hứng sáng tạo của nghệ nhân làm cà phê chân chính. Tạo ra sản phẩm có sức cạnh tranh cao, được thị trường người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận.

---------

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tham khảo các sản phẩm của Gia Công Cafe vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

- Email: info@giacongcafe.

Rang gia công cà phê


Cung cấp cà phê nhân (Green Bean)

Cung cấp cà phê nhân (Green Bean)

Cung cấp cà phê nhân, cà phê thô, cà phê nguyên liệu từ các vùng chuyên canh cà phê nổi tiếng với số lượng lớn. Đóng gói, vận chuyển, giao hàng trong nước và quốc tế theo yêu cầu.

Đóng gói bao bì và vận chuyển

Đóng gói bao bì và vận chuyển

Nhận sản xuất và đóng gói thành phẩm theo đơn hàng yêu cầu của từng quý khách hàng về bao bì, nhãn mác, thương hiệu các loại thành phẩm cà phê sau khi rang xay.

Xay và tư vấn phối trộn cà phê

Xay và tư vấn phối trộn cà phê

Quá trình xay luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về kích thước, độ mịn của hạt cà phê. Kết hợp với tư vấn phối  trộn các loại cà phê với nhau để tạo ra sản phẩm thơm ngon, đáp ứng yêu cầu pha chế.

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn