Giacongcafe.vn

XAY CÀ PHÊ

XAY CÀ PHÊ

Công đoạn xay cà phê diễn ra sau khi rang gia công, nhằm tận dụng được hết những ưu điểm của mỗi loại cà phê và mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn. Phương pháp xay cà phê là bí quyết, bí mật riêng của từng thương hiệu cà phê, là điểm đặc biệt để thu hút và giữ chân khách hàng.

Khi xay cà phê, việc kiểm soát độ mịn của hạt xay rất quan trọng. Bởi độ mịn khi xay ảnh hưởng đến độ thẩm thấu, chiết suất tinh chất và tốc độ của dòng nước nóng chảy qua bột cà phê. Mỗi loại độ mịn khác nhau sẽ được sử dụng cho mỗi loại dụng cụ pha chế khác nhau. Khi không kiểm soát được quá trình xay sẽ khiến hạt bị ma sát cao làm cà phê bị cháy, cỡ hạt không đều, có thể ảnh hưởng đến công đoạn pha chế sau này.

Hơn nữa, độ mịn cũng có tác động đến các Barista. Nếu chất lượng hạt cà phê không đồng đều sẽ dấn đến khó căn chỉnh khối lượng, thời gian, hàm lượng tinh chất, làm giảm hiệu suất công việc pha chế, giảm chất lượng của những ly cà phê pha phin lẫn pha máy. 

---------

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tham khảo các sản phẩm của Gia Công Cafe vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

- Email: info@giacongcafe.vn

- Hotline: 090 871 2020

Tin liên quan

Đóng