XAY CÀ PHÊ

XAY CÀ PHÊ

Công đoạn xay cà phê diễn ra sau khi rang gia công, nhằm tận dụng được hết những ưu điểm của mỗi loại cà phê và mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn. Phương pháp xay cà phê là bí quyết, bí mật riêng của từng thương hiệu cà phê, là điểm đặc biệt để thu hút và giữ chân khách hàng.

Khi xay cà phê, việc kiểm soát độ mịn của hạt xay rất quan trọng. Bởi độ mịn khi xay ảnh hưởng đến độ thẩm thấu, chiết suất tinh chất và tốc độ của dòng nước nóng chảy qua bột cà phê. Mỗi loại độ mịn khác nhau sẽ được sử dụng cho mỗi loại dụng cụ pha chế khác nhau. Khi không kiểm soát được quá trình xay sẽ khiến hạt bị ma sát cao làm cà phê bị cháy, cỡ hạt không đều, có thể ảnh hưởng đến công đoạn pha chế sau này.

XAY CÀ PHÊ

Hơn nữa, độ mịn cũng có tác động đến các Barista. Nếu chất lượng hạt cà phê không đồng đều sẽ dấn đến khó căn chỉnh khối lượng, thời gian, hàm lượng tinh chất, làm giảm hiệu suất công việc pha chế, giảm chất lượng của những ly cà phê pha phin lẫn pha máy. 

---------

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tham khảo các sản phẩm của Gia Công Cafe vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

- Email: info@giacongcafe.vn

- Hotline: 090 871 2020

XAY CÀ PHÊ


TƯ VẤN PHỐI TRỘN CÀ PHÊ

TƯ VẤN PHỐI TRỘN CÀ PHÊ

Để có một loại cà phê bột mang hương vị riêng, đậm đà và đúng gu thì việc phối trộn với tỉ lệ như thế nào là cực kì quan trọng. Công đoạn xay và phối trộn diễn ra sau khi rang gia công, tận dụng được hết những ưu điểm của mỗi loại cà phê và mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn.

RANG GIA CÔNG

RANG GIA CÔNG

Ứng dụng công nghệ Hot Air tiên tiến cùng yêu cầu kỹ thuật rang, ủ khắt khe, đảm bảo các mẻ cà phê luôn chín đều, không bị cháy khét, tạo được thành phẩm chuẩn vị, chất lượng.

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn