AMERICAN
AMERICAN
Hay còn gọi là Light Medium, Ametican là ngưỡng rang có màu nâu sậm và được đánh mã #65 hay #75 theo tiêu chuẩn của SCAA. Mẻ rang thường kết thúc khi nhiệt độ bên trong hạt cà phê đạt ngưỡng từ 205 độ C tới 215 độ C, sau điểm nổ đầu tiên của hạt cà phê. Đây là ngưỡng chuẩn vị cà phê đối với người dân bờ Đông nước Mỹ.
Tính axit của ngưỡng rang này đã chuyển sang các vị chua trái cây dễ chịu hơn, độ ngọt cũng trở nên rõ ràng, thể hiện được hương vị đặc trưng của hạt cà phê một cách trọn vẹn và đầy đặn.
AMERICAN
>
ITALIAN ROAST
Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.
FRENCH ROAST
Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn.
ESPRESSO
Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA
VIENNESE
Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của SCAA.
FULL CITY
Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.
LIGHT ROAST
Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.
CINNAMON
Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.