Giacongcafe.vn

FULL CITY

FULL CITY

Trải qua vết nứt đầu tiên của hạt cà phê và dừng lại trước khi vết nứt thứ hai của hạt cà phê xảy ra trong quá trình rang, Full City hay còn gọi là Medium Roast thuộc mức độ rang trung bình. Hạt cà phê có một lượng dầu bóng bám trên bề mặt, hương vị dễ chịu, cân bằng vừa phải giữa các đặc tính chua, ngọt, đắng của cà phê nguyên chất.  

Rang vừa - Full City còn có các tên gọi phổ biến khác là American Roast, Breakfast Roast, Brown Roast, City Roast, Medium-Brown Roast, Medium High Roast, Regular Roast, Standard American Roast,... Mẻ rang của hạt cà phê Full City thường kết thúc khi nhiệt độ bên trong hạt cà phê đạt ngưỡng từ 225 độ C đến 230 độ C. Hạt cà phê có màu nâu sẫm, nhưng xét về hương vị thì đặc trưng của ngưỡng rang này là đắng ngọt.

 

Tin liên quan

Đóng