FULL CITY
FULL CITY
Trải qua vết nứt đầu tiên của hạt cà phê và dừng lại trước khi vết nứt thứ hai của hạt cà phê xảy ra trong quá trình rang, Full City hay còn gọi là Medium Roast thuộc mức độ rang trung bình. Hạt cà phê có một lượng dầu bóng bám trên bề mặt, hương vị dễ chịu, cân bằng vừa phải giữa các đặc tính chua, ngọt, đắng của cà phê nguyên chất.
Rang vừa - Full City còn có các tên gọi phổ biến khác là American Roast, Breakfast Roast, Brown Roast, City Roast, Medium-Brown Roast, Medium High Roast, Regular Roast, Standard American Roast,... Mẻ rang của hạt cà phê Full City thường kết thúc khi nhiệt độ bên trong hạt cà phê đạt ngưỡng từ 225 độ C đến 230 độ C. Hạt cà phê có màu nâu sẫm, nhưng xét về hương vị thì đặc trưng của ngưỡng rang này là đắng ngọt.
FULL CITY
>
ITALIAN ROAST
Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.
FRENCH ROAST
Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn.
ESPRESSO
Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA
VIENNESE
Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của SCAA.
AMERICAN
Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.
LIGHT ROAST
Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.
CINNAMON
Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.