FULL CITY

FULL CITY

Trải qua vết nứt đầu tiên của hạt cà phê và dừng lại trước khi vết nứt thứ hai của hạt cà phê xảy ra trong quá trình rang, Full City hay còn gọi là Medium Roast thuộc mức độ rang trung bình. Hạt cà phê có một lượng dầu bóng bám trên bề mặt, hương vị dễ chịu, cân bằng vừa phải giữa các đặc tính chua, ngọt, đắng của cà phê nguyên chất.  

FULL CITY

Rang vừa - Full City còn có các tên gọi phổ biến khác là American Roast, Breakfast Roast, Brown Roast, City Roast, Medium-Brown Roast, Medium High Roast, Regular Roast, Standard American Roast,... Mẻ rang của hạt cà phê Full City thường kết thúc khi nhiệt độ bên trong hạt cà phê đạt ngưỡng từ 225 độ C đến 230 độ C. Hạt cà phê có màu nâu sẫm, nhưng xét về hương vị thì đặc trưng của ngưỡng rang này là đắng ngọt.

FULL CITY


ITALIAN ROAST

ITALIAN ROAST

Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.

FRENCH ROAST

FRENCH ROAST

Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn. 

ESPRESSO

ESPRESSO

Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA

VIENNESE

VIENNESE

Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của  SCAA.

AMERICAN

AMERICAN

Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.

LIGHT ROAST

LIGHT ROAST

Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.

CINNAMON

CINNAMON

Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn