ESPRESSO
ESPRESSO ROAST
Espresso Roast là cách rang cà phê độc đáo nhằm mục đích tạo ra những ly cà phê Espresso thơm ngon đẳng cấp, đáp ứng sở thích thưởng thức cà phê tông đậm, vị đắng vừa phải, dễ chịu của nhiều tín đồ cà phê trên toàn thế giới. Kiểu rang này xuất phát từ Ý, được du nhập vào nước ta và hiện đang rất phổ biến vì hợp gu của người Việt.
Thuộc kiểu rang đậm, Epresso Roast cho hạt cà phê màu nâu sẫm, đồng đều về chất lượng, khi xay thành cà phê bột cũng mịn hơn so với các loại cà phê rang xay pha phin thông thường khác. Chính vì thế mà giá thành của loại hạt này thường cao hơn và được đánh giá tốt về tiêu chuẩn chất lượng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào.
ESPRESSO
>
ITALIAN ROAST
Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.
FRENCH ROAST
Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn.
VIENNESE
Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của SCAA.
FULL CITY
Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.
AMERICAN
Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.
LIGHT ROAST
Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.
CINNAMON
Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.