ESPRESSO

ESPRESSO ROAST

Espresso Roast là cách rang cà phê độc đáo nhằm mục đích tạo ra những ly cà phê Espresso thơm ngon đẳng cấp, đáp ứng sở thích thưởng thức cà phê tông đậm, vị đắng vừa phải, dễ chịu của nhiều tín đồ cà phê trên toàn thế giới. Kiểu rang này xuất phát từ Ý, được du nhập vào nước ta và hiện đang rất phổ biến vì hợp gu của người Việt.

ESPRESSO 

Thuộc kiểu rang đậm, Epresso Roast cho hạt cà phê màu nâu sẫm, đồng đều về chất lượng, khi xay thành cà phê bột cũng mịn hơn so với các loại cà phê rang xay pha phin thông thường khác. Chính vì thế mà giá thành của loại hạt này thường cao hơn và được đánh giá tốt về tiêu chuẩn chất lượng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào.  

  

ESPRESSO


ITALIAN ROAST

ITALIAN ROAST

Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.

FRENCH ROAST

FRENCH ROAST

Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn. 

VIENNESE

VIENNESE

Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của  SCAA.

FULL CITY

FULL CITY

Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.

AMERICAN

AMERICAN

Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.

LIGHT ROAST

LIGHT ROAST

Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.

CINNAMON

CINNAMON

Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn