Giacongcafe.vn

CINNAMON

CINNAMON

Cinamon là ngưỡng rang ở nhiệt độ 196 độ C, kết thúc trước tiếng nổ đầu tiên của hạt cà phê nên cà phê loại này thường có vị rất chua, tươi mới, nổi bật với mùi nhựa cỏ cây và tổng thể có body rất nhẹ. Đây là ngưỡng rang nhạt nhất, màu nâu nhạt. Do đó, cũng không quá khó khăn để thu được một mẻ rang Light Roast đúng điệu. 

Ở ngưỡng rang này, cà phê ra lò có độ chua mạnh, hương yếu, đôi khi có vị của các loại hạt hoặc vị xanh của cỏ, đậu và có thể chất rất mỏng, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cà phê của những người thích vị chua từ hạt cà phê nguyên chất.

Tin liên quan

Đóng