CINNAMON

CINNAMON

Cinamon là ngưỡng rang ở nhiệt độ 196 độ C, kết thúc trước tiếng nổ đầu tiên của hạt cà phê nên cà phê loại này thường có vị rất chua, tươi mới, nổi bật với mùi nhựa cỏ cây và tổng thể có body rất nhẹ. Đây là ngưỡng rang nhạt nhất, màu nâu nhạt. Do đó, cũng không quá khó khăn để thu được một mẻ rang Light Roast đúng điệu. 

CINNAMON

Ở ngưỡng rang này, cà phê ra lò có độ chua mạnh, hương yếu, đôi khi có vị của các loại hạt hoặc vị xanh của cỏ, đậu và có thể chất rất mỏng, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cà phê của những người thích vị chua từ hạt cà phê nguyên chất.

CINNAMON


ITALIAN ROAST

ITALIAN ROAST

Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.

FRENCH ROAST

FRENCH ROAST

Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn. 

ESPRESSO

ESPRESSO

Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA

VIENNESE

VIENNESE

Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của  SCAA.

FULL CITY

FULL CITY

Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.

AMERICAN

AMERICAN

Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.

LIGHT ROAST

LIGHT ROAST

Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn