CINNAMON
CINNAMON
Cinamon là ngưỡng rang ở nhiệt độ 196 độ C, kết thúc trước tiếng nổ đầu tiên của hạt cà phê nên cà phê loại này thường có vị rất chua, tươi mới, nổi bật với mùi nhựa cỏ cây và tổng thể có body rất nhẹ. Đây là ngưỡng rang nhạt nhất, màu nâu nhạt. Do đó, cũng không quá khó khăn để thu được một mẻ rang Light Roast đúng điệu.
Ở ngưỡng rang này, cà phê ra lò có độ chua mạnh, hương yếu, đôi khi có vị của các loại hạt hoặc vị xanh của cỏ, đậu và có thể chất rất mỏng, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cà phê của những người thích vị chua từ hạt cà phê nguyên chất.
CINNAMON
>
ITALIAN ROAST
Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.
FRENCH ROAST
Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn.
ESPRESSO
Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA
VIENNESE
Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của SCAA.
FULL CITY
Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.
AMERICAN
Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.
LIGHT ROAST
Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.