VÙNG CÀ PHÊ NGUYÊN LIỆU

Cà phê Khe Sanh

Cà phê Khe Sanh

Cà phê Khe Sanh - Quảng Trị đặc trưng với loại cà phê Arabica có vị chua thanh đặc biệt, vị đắng dịu nhẹ còn phần hậu vị thì ngọt ngào, lưu luyến khó tả. Bởi vậy mà bất kì ai đã từng nhâm nhi tách cà phê loại này đều có một dấu ấn khó quên và dễ dàng phân biệt được với các loại cà phê khác.

Cà phê Chiềng Ban

Cà phê Chiềng Ban

Cà phê Chiềng Ban - Sơn La không thua kém gì chất lượng các loại cà phê thu hoạch tại các vùng nguyên liệu nổi tiếng khác tại Việt Nam với hương vị đậm đà và hậu vị dài lâu.

Cà phê Lào

Cà phê Lào

Cà phê Lào chủ yếu được trồng trên vùng đất núi lửa cao nguyên Bolaven, nơi có đủ điều kiện về địa hình, khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp với sự phát triển của những cây cà phê Arabica Typica. 

Cà phê Cầu Đất

Cà phê Cầu Đất

Cà phê Cầu Đất - Lâm Đồng nổi tiếng với nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam nhờ sở hữu những lợi thế về độ cao và điều kiện khí hậu hoàn hảo cho sự phát triển của cây cà phê. 

Cà phê Buôn Ma Thuột

Cà phê Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Vùng chuyên canh cà phê Robusta của Việt Nam và toàn thế giới, luôn đi đầu với các sản phẩm cà phê chất lượng, mang những đặc trưng riêng biệt của vùng cao nguyên Tây Nguyên. Đó là lý do lý giải tại sao thương hiệu này đã trở nên cực kì nổi tiếng đến vậy. 

VÙNG CÀ PHÊ NGUYÊN LIỆU

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn