ITALIAN ROAST
ITALIAN ROAST
Thuộc mức độ rang đậm - Dark Roast, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý, canh chỉnh ở mức nhiệt độ 245 độ C, mang đến một loại cà phê rất mạnh, đầy đặn với vị đắng nồng đặc trưng, có chiều sâu, và thường được sử dụng để pha các loại cà phê Espresso thượng hạng.
Đối với phong cách rang Italian Roast, thời gian rang lâu hơn sẽ lấy đi độ axit tự nhiên có trong hạt cà phê, lượng Cafein giảm đi, khiến cho cà phê đậm đà và thơm ngon hơn. Cách rang này yêu cầu người thợ có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm.
ITALIAN ROAST
>
FRENCH ROAST
Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn.
ESPRESSO
Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA
VIENNESE
Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của SCAA.
FULL CITY
Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.
AMERICAN
Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.
LIGHT ROAST
Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.
CINNAMON
Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.