ITALIAN ROAST

ITALIAN ROAST

Thuộc mức độ rang đậm - Dark Roast, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý, canh chỉnh ở mức nhiệt độ 245 độ C, mang đến một loại cà phê rất mạnh, đầy đặn với vị đắng nồng đặc trưng, có chiều sâu, và thường được sử dụng để pha các loại cà phê Espresso thượng hạng. 

Cách rang Italian Roast làm giản độ axit tự nhiên có trong hạt cà phê

Đối với phong cách rang Italian Roast, thời gian rang lâu hơn sẽ lấy đi độ axit tự nhiên có trong hạt cà phê, lượng Cafein giảm đi, khiến cho cà phê đậm đà và thơm ngon hơn. Cách rang này yêu cầu người thợ có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm. 

ITALIAN ROAST


FRENCH ROAST

FRENCH ROAST

Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn. 

ESPRESSO

ESPRESSO

Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA

VIENNESE

VIENNESE

Tại ngưỡng rang này màu nâu trở nên sậm hơn, được đánh mã #55 theo chuẩn của  SCAA.

FULL CITY

FULL CITY

Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.

AMERICAN

AMERICAN

Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.

LIGHT ROAST

LIGHT ROAST

Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.

CINNAMON

CINNAMON

Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn