VIENNESE
VIENNESE
Kiểu rang Trung bình - Đậm (Medium-Dark Roast) xuất hiện ở tiếng nổ thứ hai của quá trình rang với mức nhiệt độ từ 205 độ C đến 232 độ C. Hạt cà phê có độ đồng nhất cao, hương vị đặc trưng, body dày, ít ngọt và được sử dụng để pha cà phê Espresso là chủ yếu.
Vị đắng, độ chua thấp, có vị cay, caramel nổi bật là các đặc điểm nổi bật của hạt cà phê rang ở mức Trung bình - Đậm. Tuy nhiên, tính axit vẫn còn khá mạnh, nhưng đã êm và cân bằng hơn, thể hiện trọn vẹn hương vị đặc trưng và đầy đặn của hạt cà phê nguyên chất. Mức độ rang này còn có tên gọi là: After-Dinner Roast, Dark-Brown Roast, Full Roast, Light Espresso Roast, Light French Roast, High Roast, North Italian Roast, and Viennese Roast.
VIENNESE
>
ITALIAN ROAST
Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.
FRENCH ROAST
Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn.
ESPRESSO
Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA
FULL CITY
Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.
AMERICAN
Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.
LIGHT ROAST
Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.
CINNAMON
Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.