VIENNESE

VIENNESE

Kiểu rang Trung bình - Đậm (Medium-Dark Roast) xuất hiện ở tiếng nổ thứ hai của quá trình rang với mức nhiệt độ từ 205 độ C đến 232 độ C. Hạt cà phê có độ đồng nhất cao, hương vị đặc trưng, body dày, ít ngọt và được sử dụng để pha cà phê Espresso là chủ yếu. 

VIENNESE

Vị đắng, độ chua thấp, có vị cay, caramel nổi bật là các đặc điểm nổi bật của hạt cà phê rang ở mức Trung bình - Đậm. Tuy nhiên, tính axit vẫn còn khá mạnh, nhưng đã êm và cân bằng hơn, thể hiện trọn vẹn hương vị đặc trưng và đầy đặn của hạt cà phê nguyên chất. Mức độ rang này còn có tên gọi là: After-Dinner Roast, Dark-Brown Roast, Full Roast, Light Espresso Roast, Light French Roast, High Roast, North Italian Roast, and Viennese Roast.

VIENNESE


ITALIAN ROAST

ITALIAN ROAST

Nằm ở ngưỡng rang đậm, mức nhiệt độ 245 độ C, Italian Roast là cách rang theo kiểu Ý.

FRENCH ROAST

FRENCH ROAST

Đây là ngưỡng rang cực kì đậm, được rang theo kiểu Pháp, cho hương vị đậm đà lôi cuốn. 

ESPRESSO

ESPRESSO

Được rang đậm hơn chút nữa với mã màu rang là từ #45 tới #35 theo chuẩn của SCAA

FULL CITY

FULL CITY

Ngưỡng rang này có màu nâu sẫm, từ #45 tới #55 theo chuẩn SCAA.

AMERICAN

AMERICAN

Ngưỡng rang này có màu nâu sậm, được đánh mã #65 hay #75 tiêu chuẩn SCAA.

LIGHT ROAST

LIGHT ROAST

Ngưỡng rang này theo tiêu chuẩn SCAA có mã số màu là #85 và có màu nâu nhạt.

CINNAMON

CINNAMON

Đây là ngưỡng rang nhạt nhất theo tiêu chuẩn SCAA với mã màu quy định là #95.

0251 3 886 878

090 871 2020

info@giacongcafe.vn

Địa chỉ : 24B/87 Khu phố 12, P. Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai

8h30 AM - 5h30 PM

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Chứng nhận

 Họ tên

Coppyright © 2020 www.giacongcafe.vn -  All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn